– Máy ép chậm Hawonkoo SJH-045-BA cổ to ứng dụng công nghệ ép chậm tiên tiến sẽ mang đến những cốc nước ép thơm ngon sánh mịn đáp ứng nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.
– Sử dụng công nghệ ép chậm được cấp bằng sáng chế J.M.C.S với công nghệ ép 60 vòng/phút giúp ép kiệt bã tới 90%.
– Sở hữu 2 màng lọc ưu việt:
+ 1 màng lọc thô có thể giữ lại một phần chất xơ để nấu cháo hoặc bột ăn dặm cho trẻ em.
+ 1 màng lọc mịn cho phép ép mịn bằng các lỗ lọc siêu nhỏ nhằm loại bỏ cặn bã vụn để cho ra dòng nước ép tinh khiết.
– Miệng máy ép thế hệ mới 2 trong 1 “O Type Flap Gate” cổ to giúp ép nhanh miếng to mà không cần cắt lát nhỏ hay dùng sức để đẩy trái cây, tiết kiệm tới 50% thời gian chuẩn bị nguyên liệu.
– Trục nghiền cải tiến sử dụng nhựa cao cấp, công suất mạnh mẽ 200W kết hợp cùng tính năng khuấy/đảo/trộn & chống kẹt, xử lý các loại rau củ nhiều chất xơ và trái cây hiệu quả.
– Nắp chặn thông minh “Smart Cap” với thiết kế silicon kín ngăn ngừa sự rò rỉ nước ép trong khi ép (và sau khi ép) .
– Phần khung thân vỏ được làm bằng nhựa ABS không mùi, có độ cứng cao, cân bằng tốt giữa độ bền kéo, khả năng chống trầy xước tốt và chịu va đập mạnh, khả năng chịu nhiệt cao, chống thấm, kháng hóa chất & cách điện rất tốt.
– Trục nghiền được làm từ nhựa cao cấp có khả năng chống ăn mòn, chống bám bẩn, độ cứng cao và không chịu tác động bởi axit hay hóa chất.
– Cối ép và cối chiết lọc sử dụng nhựa cao cấp Tritan BPA Free, không độc hại, không chứa chất gây ung thư, chống ăn mòn, chống bám bẩn, không sinh nhiệt, kháng hóa chất và a xít.
– Máy ép chậm Hawonkoo SJH-045 với các bộ phận có thể tháo rời, giúp dễ dàng vệ sinh, tránh tình trạng ứ đọng nước trong máy.
– Thiết kế 2 thanh gạt bằng silicon, chống bắm cặn/sơ trên lưới lọc giúp nước ép được thoát nhanh hơn và giảm thiểu khả năng két bẩn trên lưới lọc, dễ dàng vệ sinh và tiết kiệm thời gian. Cối chiết lọc trong suốt dễ quan sát và dễ dàng loại bỏ các chất cặn bẩn.