– Konox Alder Set – Bộ 3 món dao được nghiên cứu và thiết kế đặc biệt cho người nội trợ Việt, đáp ứng mọi công năng thái cắt trong gia đình. Với lưỡi dao thép Đức 1.4116 an toàn và bền bỉ, bộ dao Alder giúp sơ chế hoàn hảo các loại thực phẩm từ rau củ, trái cây đến các loại thịt, cá.
– Nakiri | Dao thái rau củ: Độ dài lưỡi 7 inch, dày 2.2 ± 0.2mm. Sản phẩm thuận tiện cho thái, băm, cắt hạt lựu, đặc biệt phù hợp với rau củ.
– Santoku Knife | Dao thái đa năng: Độ dài lưỡi 7 inch, dày 2.2 ± 0.2mm. Santoku có thiết kế mỏng nhẹ, sắc bén, lý tưởng để cắt, thái nhiều loại thực phẩm.
– Paring Knife | Dao gọt: Độ dài lưỡi 5 inch, dày 2.2 ± 0.2mm. Độ dài lưỡi cải tiến 5 inch phù hợp cắt gọt nhiều thực phẩm với kích thước lớn nhỏ khác nhau.
Đặc Điểm Nổi Bật
– Bền bỉ: Vật liệu thép Đức 1.4116 cao cấp, mạnh mẽ và bền bỉ theo thời gian.
– Chuyên nghiệp: Mỗi con dao đều có chức năng riêng, đảm bảo thao tác bếp chuyên nghiệp và nhanh gọn.
– Tinh tế: Thiết kế lưỡi và cán dao phù hợp với thói quen sử dụng và cầm nắm của người Việt.
– Thiết kế tiện dụng: Tay cầm chất liệu ABS bền bỉ, đảm bảo tuổi thọ lâu bền với thời gian.
– Công nghệ: Ứng dụng công nghệ tự động hóa trong dây chuyền sản xuất đảm bảo sản phẩm có độ chính xác cao.
– An toàn: Lưỡi dao chứa các thành phần như Crom, Molypden, Vanadi, Carbon, giúp chống ăn mòn, tăng độ dẻo dai và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.
Hướng Dẫn Sử Dụng
– Giữ dao luôn sắc bén để thao tác dễ dàng.
– Sử dụng dao đúng chức năng để đảm bảo hiệu quả, vệ sinh và an toàn.
– Tránh dùng dao trên bề mặt thớt thủy tinh, mặt kính.
– Luôn vệ sinh dao riêng, không để chung với dụng cụ khác.
– Tránh xa tầm tay trẻ em.
Vệ sinh đúng cách
– Nên rửa sạch lưỡi và tay dao ngay sau khi sử dụng.
– Nên sử dụng nước ấm và xà phòng rửa chén có nồng độ tẩy rửa nhẹ.
– Nên lau khô dao ngay bằng vải mềm.
– Nên bảo quản bằng hộp cắm dao, khay đựng trong ngăn kéo hoặc túi đựng chuyên dụng.
– Không nên sử dụng miếng bọt biển kim loại sắc bén hoặc chất tẩy rửa có tính ăn mòn vì có thể làm trầy xước lưỡi dao.
– Không nên cho dao vào máy rửa bát. Nhiệt độ cao và sự va chạm với các đồ bếp khác có thể làm giảm tuổi thọ của sản phẩm.
– Không nên ngâm hoặc để dao quá lâu trong bồn rửa, thức ăn còn sót lại có thể hình thành các đốm, gây ăn mòn lưỡi dao.
Đánh giá Bộ dao làm bếp 3 món Konox Alder Set